Hệ thống bếp 1 chiều

Hệ thống bếp ăn bán trú 1 chiều của nhà trường sau một năm hoạt động. So với ban đầu, bây giờ nó vẫn như mới đúng không ạ. Tất cả thiết bị đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Nhà bếp làm việc theo tiêu chuẩn 5S: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng. Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa luôn mở rộng cửa cho phụ huynh đến tham quan, giám sát từ khâu nhập thực phẩm, sơ chế, chế biến, đến thực ăn chín cho trẻ. Để đảm bảo cho trẻ em học tại Nhà trường có một sức khỏe tốt, một nền tảng vững chắc cho con phát triển sau này. Nhà trường rất vui và vinh dự khi được đón tiếp không chỉ phụ huynh trong trường và tất cả các phụ huynh ngoài trường đến tham quan bếp ăn của nhà trường.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019 "Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu" Đón chào năm học mới, Chúc cho các các cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường, cùng toàn thể các con là các học sinh thân yêu với những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các Cô giáo một năm học mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh Phúc -Thành Công! Chúc các con sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn, múa hát hay hơn nữa để ông bà bố mẹ và cô giáo chúng mình vui lòng nhé!

Thực đơn nhà trẻ và mẫu giáo năm học 2018 - 2019

Thời gian thực hiện: 03/9 – 15/10/2018

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIỜ LÀM VIỆC MÙA HÈ

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội về thay đổi giờ làm việc mùa hè. Nhà trường xin thông báo về việc thay đổi giờ làm việc mùa hè. Thời gian bắt đầu từ ngày 16/04/2018

KẾ HOẠCH TRẺ THAM QUAN VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN TRUNG TÂM

Thời gian: 8h30 đến 10h00 ngày 10 tháng 4 năm 2018. Địa điểm: Tại Công viên trung tâm Thành phố Vinh

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2018

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2018

Kế hoạch tổ chức chương trình "Bé làm bánh ngày tết"

- Thời gian: dự kiến 15h đến 17h ngày 06/02/2018 - Địa điểm: Sân trường mầm non Trần Đại Nghĩa

KẾ HOẠCH ĐÁNH GIÁ TRẺ HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 – 2018

Mục đích của đợt khảo sát trẻ nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ theo yêu cầu cần đạt của mục tiêu giáo dục từng độ tuổi thông qua các lĩnh vực phát triển: Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Thể chất, TCKNXH. Thông qua kết quả khảo sát trẻ cuối năm để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên, coi đây là một tiêu chí để xếp loại thi đua giáo viên cuối năm học.