Hoạt động thể chất của bé nhà trẻ

"Một trí tuệ minh mẫn, một tâm hồn trong sáng KHÔNG THỂ TỒN TẠI trong một cơ thể ốm yếu" Các bạn nhỏ lớp 2 tuổi B đang rất vui và hứng thú với bài tập vận động cơ bản: "Bò chui qua cổng" Việc phát triển khả năng vận động cho trẻ từ sớm không chỉ đem lại một cơ thể khỏe mạnh, cân đối, tăng cường hệ miễn dịch mà con đem đến cho trẻ niềm vui yêu thích vận động làm tiền đề cho khả năng nhận thức của trẻ hiện tại và sau này.

Cầu vồng của bé

🌧⛈ Sau cơn mưa trời lại sáng 🌤🌤 Vậy cả mưa cả nắng sẽ xuất hiện gì ạ? Đó chính là Cầu vồng với những sắc màu khác nhau... Và hãy cũng các bạn nhỏ 3-5 tuổi làm một thí nghiệm nhỏ rất thú vị từ nước lọc, đường và màu và điều kì thú gì sẽ xẩy ra nhỉ ?? Mời ông bà, bố mẹ và các bạn nhỏ theo dõi nhé...

Phòng chơi hạt muồng

Trò chơi xúc cát không phải là một trò chơi mới lạ đối với các bạn nhỏ. Nhưng sao nó có sức hút kì lạ đến thế nhỉ? Các bạn nhỏ lớp nhà trẻ A thích thú và hăng say với trò chơi này

Một số hình ảnh trong Hội thi "Bé làm bánh ngày tết" ngày 06/02/2018

Giúp trẻ tìm hiểu về bánh chưng ngày tết và bánh cà. Trẻ biết những nguyên liệu làm bánh và cách gói bánh chưng, lăn bánh cà - Tạo không khí đón tết cổ truyền cho trẻ và hình thành ở trẻ tình cảm yêu quý, giữ gìn những nét truyền thống của ngày tết cổ truyền Việt Nam - Trẻ được trải nghiệm làm bánh cùng cô, cùng bố mẹ, người thân, cùng hòa mình vào không khí vui tươi của ngày tết qua những bài hát, tiết mục văn nghệ về ngày tết.

Những hình ảnh tươi vui, phần khởi của các bé khi được nhận quà từ Ông già Noel trong ngày 22/12 vừa qua

Những món quà là những lời chúc đến các thiên thần nhỏ. Ông già Noel, Bố mẹ, Cô giáo chúc các thiên thần nhỏ luôn luôn rạng rỡ và tràn đầy niềm vui nhé.

Những hình ảnh của các chiến sỹ tý hon trong Chương trình "Chúng tôi là chiến sỹ tý hon"

Chương trình được diễn ra vào ngày 21/12 vừa qua nhằm hưởng ứng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Những phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoạt động trải nghiệm: "bé làm bánh cá"

Trải nghiệm là một trong những nội dung giáo dục quan trọng của bậc học mầm non Trường MN Trần Đại Nghĩa. Các nội dung trải nghiệm được lồng ghép phù hợp vào từng chủ đề chủ điểm, nhằm giúp trẻ tiếp nhận nội dung cụ thể, xâu chuỗi chủ đề nhẹ nhàng và thông qua đó trẻ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản, thực tiễn phù hợp với khả năng của từng độ tuổi.

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2017

Tết trung thu là Tết đoàn viên.

Một số hình ảnh trong ngày Lễ Khai giảng năm học 2017 -2018

Buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018 đã diễn ra thành công và ấm áp. Nhà trường chúc các con có học sinh có một năm học mới tràn đầy niềm vui!