Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục

Là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm tại Nghệ An, Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa ứng dụng CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI tích hợp các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới hiện nay.

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục

Chương trình GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ: lĩnh vực ngôn ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh ...

Tư vấn giáo dục

Tư vấn giáo dục

Những bài viết, kiến thức về giáo dục sớm 0 tuổi. Những câu hỏi thường gặp, kinh nghiệm trong quá trình thực hiện phương pháp giáo dục sớm trước 0 tuổi! Sách tham khảo về chương trình giáo dục sớm 0 tuổi!

Hoạt động thể chất của bé nhà trẻ

"Một trí tuệ minh mẫn, một tâm hồn trong sáng KHÔNG THỂ TỒN TẠI trong một cơ thể ốm yếu" Các bạn nhỏ lớp 2 tuổi B đang rất vui và hứng thú với bài tập vận động cơ bản: "Bò chui qua cổng" Việc phát triển khả năng vận động cho trẻ từ sớm không chỉ đem lại một cơ thể khỏe mạnh, cân đối, tăng cường hệ miễn dịch mà con đem đến cho trẻ niềm vui yêu thích vận động làm tiền đề cho khả năng nhận thức của trẻ hiện tại và sau này.

Cầu vồng của bé

🌧⛈ Sau cơn mưa trời lại sáng 🌤🌤 Vậy cả mưa cả nắng sẽ xuất hiện gì ạ? Đó chính là Cầu vồng với những sắc màu khác nhau... Và hãy cũng các bạn nhỏ 3-5 tuổi làm một thí nghiệm nhỏ rất thú vị từ nước lọc, đường và màu và điều kì thú gì sẽ xẩy ra nhỉ ?? Mời ông bà, bố mẹ và các bạn nhỏ theo dõi nhé...

Hệ thống bếp 1 chiều

Hệ thống bếp ăn bán trú 1 chiều của nhà trường sau một năm hoạt động. So với ban đầu, bây giờ nó vẫn như mới đúng không ạ. Tất cả thiết bị đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Nhà bếp làm việc theo tiêu chuẩn 5S: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng. Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa luôn mở rộng cửa cho phụ huynh đến tham quan, giám sát từ khâu nhập thực phẩm, sơ chế, chế biến, đến thực ăn chín cho trẻ. Để đảm bảo cho trẻ em học tại Nhà trường có một sức khỏe tốt, một nền tảng vững chắc cho con phát triển sau này. Nhà trường rất vui và vinh dự khi được đón tiếp không chỉ phụ huynh trong trường và tất cả các phụ huynh ngoài trường đến tham quan bếp ăn của nhà trường.

Phòng chơi hạt muồng

Trò chơi xúc cát không phải là một trò chơi mới lạ đối với các bạn nhỏ. Nhưng sao nó có sức hút kì lạ đến thế nhỉ? Các bạn nhỏ lớp nhà trẻ A thích thú và hăng say với trò chơi này

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019 "Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu" Đón chào năm học mới, Chúc cho các các cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường, cùng toàn thể các con là các học sinh thân yêu với những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các Cô giáo một năm học mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh Phúc -Thành Công! Chúc các con sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn, múa hát hay hơn nữa để ông bà bố mẹ và cô giáo chúng mình vui lòng nhé!

Thực đơn nhà trẻ và mẫu giáo năm học 2018 - 2019

Thời gian thực hiện: 03/9 – 15/10/2018

Chương trình học hè 2018

TỪ NGÀY 6/8 – 23/8

Chương trình học hè 2018

TỪ NGÀY 9/7 – 27/7

Chương trình học hè 2018

TỪ NGÀY 11/6 – 30/6